loading...
Khi Người Đàn Bà Quá Yêu - Trọn bộ

Khi Người Đàn Bà Quá Yêu

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 27, 2014 at 12:47 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Khi Người Đàn Bà Quá Yêu

Nội dung phim Khi Người Đàn Bà Quá Yêu : Bộ phim kể về cuộc đời của 4 người phụ nữ: Lâm Bảo Trân (Quách Khả Doanh đóng), Dương Mỹ Lan (Mai Tiểu Huệ đóng), Trang Dĩnh Lâm (Lưu Cẩm Linh đóng) và Đinh Hiểu Văn (Giang Hân Yến đóng). Cả bốn người là bạn thân của nhau nhưng mỗi người lại có một số phận riêng:

Lâm Bảo Trân : Có lẽ cô sẽ có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên gia đình nếu như chồng cô – Gia An không ham chơi để rồi vướng vào mối tình 1 đêm với Cao Ái Mi. Những tưởng chỉ vui qua đường như taxi “dễ lên dễ xuống” nhưng có ai ngờ rằng Ái Mi cứ một mực đeo bám theo Gia An đòi sống chung với anh. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi Gia An dứt tình với Ái Mi khiến cô ta trở cơn (Ái Mi vốn mắc bệnh tâm thần đang được điều trị). Ái Mi tìm mọi cách đê vào được nhà của Gia An để phá hoại hạnh phúc và chiếm lấy Gia An… gây ra bao sóng gió, thậm chí đe dọa tính mạng của cả nhà Gia An

Dương Mỹ Lan (hay còn gọi là Madona) : Cô là một người rất hồn nhiên vô tư, vô tư đến nỗi không nhận ra rằng chồng cô là Tường ngoài mặt thì rất yêu cô nhưng thật sự trong lòng lúc nào cũng muốn cô chết đi để hắn có thể sống cùng tình nhân là Nancy. Mọi chuyện chỉ thực sự vỡ lở khi Lan trúng số độc đắc 15 triệu $$$ và chồng của cô đã hợp mưu với nhân tình để giết cô và chiếm đoạt số tiền…liệu hắn có thành công?

Trang Dĩnh Lâm : cô vốn tên là Khưu Thục Trinh. Để trốn chạy khỏi người chồng vũ phu là Giản Thiệu Thiên, cô đã bày mưu giả vời chết đuối để rời khỏi Singapore sang Hongkong và đổi tên thành Trang Dĩnh Lâm. Trong suốt những năm tháng ở HK, cô luôn cảnh giác và tìm mọi cách che giấu tung tích của mình : thu hẹp giao tiếp, luôn sống khép kín… Tình cờ cô gặp và có cảm tình với Lâm Trọng Vỹ – anh trai của Bảo Trân. Tuy nhiên, khi tình yêu của hai người chớm nở cũng là lúc chồng của cô – Thiệu Thiên – đã lần ra được tung tích của cô và dùng mọi thủ đoạn để sở hữu cô lần nữa.

Đinh Hiểu Văn : là người phụ nữ thành đạt, cô là niềm mơ ước của biết bao người đàn ông nhưng dường như ở bên họ cô không có cảm giác an toàn…cho đến khi cô gặp và yêu Thiệu Thiên – chồng cũ của Dĩnh Lâm. Tuy nhiên cô không thể ngờ rằng mình đã chọn lầm phải một kẻ vũ phu biến thái. Câu chuyện của Hiểu Văn còn trở nên gay cấn hơn khi xuất hiện người em song sinh bị thất lạc của cô là Đinh Hiểu Huệ. Hiểu Huệ không được học hành và là một người ích kỷ, hay ganh tị. Thấy Hiểu Văn có cuộc sống sung túc và nhiều người theo đuổi nên Hiểu Huệ đã tìm cách hại Hiểu Văn để thế vào chỗ của cô nhằm chiếm đoạt tất cả. Mọi việc chỉ sáng tỏ khi mẹ của Hiểu Văn/Hiểu Huệ nghi ngờ và lén theo dõi. Tuy nhiên mọi việc không chỉ dừng lại ở đó.

Incoming search terms:

  • phim khi nguoi dan ba biet yeu
  • khi nguoi dan ba qua yeu
  • phim bo khi nguoi dan ba biet yeu
  • phim hồng kông khi người đàn bà quá yêu
  • phim khi dan ba qua yeu
Tắt Quảng Cáo [X]