Huyền Thoại Lý Tiểu Long - Trọn bộ

Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Trọn bộ

Trọn bộ Trọn bộ
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , , , , , , ,
Năm phát hành:
2008
Thể loại:
Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
September 14, 2016 at 10:38 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Huyền Thoại Lý Tiểu Long

Huyền thoại Lý Tiểu Long” do đạo diễn Lý Văn Kỳ thực hiện là bộ phim Trung Quốc  nói về cuộc đời của Võ sư – Diễn viên Lý Tiểu Long, một người mà tất cả mọi người trên thế giới đều ngưỡng mộ. Anh không chỉ là một diễn viên giỏi, đẹp trai, nổi tiếng trong nền điện ảnh mà còn là người sáng lập võ phái Tiệt quyền đạo, đem tinh hoa võ học Trung Quốc ra toàn thế giới trong những thập niên 60 của thế kỷ 20. Nếu như võ thuật với Lý Tiểu Long là niềm đam mê thì điện ảnh chính là duyên nợ, bởi anh đã có điều kiện tiếp xúc với ánh sáng phim trường từ khi mới 3 tháng tuổi, do cha anh là một nghệ sĩ hài.

phim liên quan : xem phim Mất dấu 


http://phimcl.com/huyen-thoai-ly-tieu-long

Trong phim, khán giả sẽ có dịp được hồi tưởng lại những hình ảnh sống động về Lý Tiểu Long, từ tính cách ngông nghênh thời còn đi học nhưng vẫn ẩn chứa sự quyết tâm và lòng yêu nước, cho đến hình ảnh một Lý Tiểu Long bình dị đời thường trong gia đình với những nếp sống và lề lối làm việc giản dị và nghiêm túc… Đặc biệt hơn hết là những pha võ thuật đặc sắc, mang tính chân thật cao được Trần Quốc Khôn thể hiện rất tốt. Anh đã khiến không ít khán giả phải ngỡ ngàng trước một Lý Tiểu Long trên phim không khác gì là Lý Tiểu Long ngoài đời thật.

“Huyền thoại Lý Tiểu Long” nêu bật những chi tiết mới lạ và khai thác sâu về cuộc đời Lý Tiểu Long, từ những năm tuổi vị thành niên ở Hồng Kông cho tới khi đến Mỹ, nơi anh nghiên cứu và dạy võ. Bộ phim nói về sự nghiệp điện ảnh và cái chết đột ngột của anh ở tuổi 32.

 

 

http://phimcl.com/huyen-thoai-ly-tieu-long

 

Trước Trần Quốc Khôn đã có không ít diễn viên đóng vai Lý Tiểu Long, nhưng chỉ đến khi Trần Quốc Khôn tái hiện huyền thoại võ thuật này, người xem mới có cảm nhận là tìm lại được một Lý Tiểu Long thật sự. Điều đáng ngạc nhiên là dù không hề có quan hệ họ hàng, huyết thống, song Trần Quốc Khôn giống hệt Lý Tiểu Long về dung mạo. Ngoài ra, bản thân Trần Quốc Khôn cũng là một người hâm mộ Lý Tiểu Long cuồng nhiệt. Những cái đó là điều kiện cần và đủ để trở thành động lực cho Trần Quốc Khôn tái hiện lại hình tượng Lý Tiểu Long.

Huyền thoại Lý Tiểu Long được phát sóng vào giờ vàng trên kênh CCTV1 của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc. Ngay lập tức bộ phim được khán giả đón nhận và trở thành phim truyền hình đạt kỷ lục người xem cao nhất. Và cũng chỉ cho đến khi đó người ta mới bắt đầu tò mò muốn biết về Trần Quốc Khôn.

 

Incoming search terms:

  • huyên thoai ly tiêu long
  • phim huyen thoai Ly tieu long
  • phim lí tiểu long
  • xem phim huyen thoai ly tieu long
  • Tai phim ly tieu long
  • phim ly tieu long huyen thoai
  • phim ly tieu l0ng
  • xem phim lí tiẻu long
  • lytieul0ng
  • phim ly tieu lo
Tắt Quảng Cáo [X]