loading...
Hùng Quan Di Mộng - Trọn bộ

Hùng Quan Di Mộng

Trọn bộ

40 tập Lồng Tiếng
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2005
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
April 4, 2016 at 6:15 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Hùng Quan Di Mộng

Hùng Quan Di Mộng : phim lấy bối cảnh về thời nhà Thanh – Trung Quốc vào những năm cuối cùng. Một đại học sỹ gặp đại nạn nên đành gã con gái của mình đến một nơi triều đình không thể can thiệp tới, nơi này từ đây đã làm cho cuộc sống của thay đổi đổi..
Lợi dụng tình cảm của một người và sự thông minh xinh đẹp của vợ, hắn ta đã lên kế hoạch âm mưu, giết chính người anh trai của mình để nhằm cướp ngôi vị để trở thành người duy nhất có vị thế cao nhất ở m Dương Quan.

Thời gian 6 năm của hắn , giờ đây đã đến thời cơ.
Về phần Băng Vân, cô đã mất đi cha mẹ, từ khi lấy chồng đến một nơi cách biệt với thế giới bên ngoài, cô buồn đến mức tuyệt vọng. Chính lúc ấy có một vị bác sĩ đến và làm tim cô ấm áp trở lại. Anh ta đã mang đến sức sống cho cô, nhưng không lâu sau anh cũng đã bị thế lực phong kiến sát hại . Những chuỗi ngày còn lại của cô rơi vào bế tắc, sống riêng mình cách biệt hoàn toàn và sự tự do của cô , cô luôn bảo vệ chúng
Thời gian trôi qua, một thanh niên trong cộng sản cách mạng đến ,mang theo niềm nhiệt huyết và tài năng, anh ta đã khai mở một mặt trời mới cho vùng đất ảm đạm nơi này..

Chúc ta cùng xem phim online nhé

phim liên quan : hậu duệ của mặt trời 

Incoming search terms:

  • phim hung quang di mong
Tắt Quảng Cáo [X]