loading...
Âm Hồn Bất Tán 2 - HD

Âm Hồn Bất Tán 2

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Kinh Dị-Ma
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 4, 2014 at 12:15 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Âm Hồn Bất Tán 2

xem phim Âm Hồn Bất Tán 2 Trách không được tại sao nơi này lại có nhiều Thanh Thụ thảo ở bên cạnh ba cái khôi lỗi này như vậy. Nguyên lai ba cái mộc khôi lỗi này đều là bản thể của Thanh Hoa đại đế luyện chế thành, đúng chuẩn Thanh Hoa thần thụ đã ngoài Hợp Đạo kỳ!

Cổ Thần sau khi thu thập Thanh Thụ thảo liền tiếp tục đi thẳng về phía trước.

Âm Hồn Bất Tán 2

Rất nhanh Cổ Thần đã đi ra khỏi sơn cốc, phía trước liền xuất hiện một màn ánh sáng ngăn trở. Muốn đi tới được chỗ màn sáng này thì bắt buộc phải đi qua chỗ của ba đầu mộc khôi lỗi kia, như vậy ba đầu mộc khôi lỗi đó chính xác chính là Thanh Hoa đại đế luyện chế ra để thủ hộ mộ trủng của hắn rồi!

Những nhân vật phong vân sau khi vẫn lạc đều không hi Âm Hồn Bất Tán 2 vọng sẽ có người khác tiến vào mộ huyệt của bản thân quấy rầy giấc ngủ ngàn thu của bản thân! Dù sao tu sĩ đã ngoài Kim Đan kỳ đều có thể luân hồi, nghe nói vận mệnh kiếp sau cùng mộ huyết kiếp trước có liên hệ với nhau. Cho nên những người có thực lực cường đại lúc sắp toạ hoá đều sẽ gắng sức tìm một nơi phong thuỷ bảo địa để hạ táng, hơn nữa còn không muốn người khác tới phá hư.

Bất luận người nào tiến vào trong mộ huyệt của Thanh Hoa đại đế cũng chính vì vậy mà phải chịu công kích của ba đầu mộc khôi lỗi kia. Ba đầu khôi lỗi này là Thanh Hoa đại đế đã chuẩn bị để giết chết bất cứ kẻ nào dám xâm nhập vào đây.

Chỉ là theo thời gian trôi qua, ba cái Âm Hồn Bất Tán 2  thân ngoại hoá thân này của Thanh Hoa đại đế thực lực đã bị giảm xuống rất nhiều cho nên mới không thể ngăn cản được bước tiến của Cổ Thần.

Tắt Quảng Cáo [X]