loading...
Hạ Mộc Cuồng Thi Khúc - Trọn bộ

Hạ Mộc Cuồng Thi Khúc

Trọn bộ

Trọn bộ Trailer
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , , ,
Năm phát hành:
2016
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
July 11, 2016 at 10:55 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Hạ Mộc Cuồng Thi Khúc

Hạ Mộc Cuồng Thi Khúc: một bộ phim được hợp tác sản xuất giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên. Phim online này đã tung ra những hình ảnh mới của bộ phim với những cảnh lãng mạng giữa Tử Hàn và Go Joon Hee.

Nội dung của phim như sau: Go Joon Hee đóng trong vai một cô gái có cuộc đời lắm bất công và lận đận. Sau khi gia đình mất, cô và đứa em trai cùng dựa dẫm nhau mà sống dưới sự giúp đỡ  của một nghệ sĩ đàn violong vì thế mà cô muốn trở thành một nghệ sĩ violin nổi tiếng.

Vì sự tài giỏi và xinh đẹp cô không thiếu người đố kỵ hậu quả là tay trái cô không còn khả năng chơi đàn nữa. Sau đó cô tiếp xúc với Kha Trạch (Chu Nhất Long) – con của Thắng Kiều, hai người yêu nhau nhưng hắn ta đã phản bội cô và cưới người khác – Hạ Na.

5 năm sau, một cô gái bé nhỏ đã trở nên cứng cỏi hơn. Giờ cô làm trợ lý cho một giám đốc của một công ty nổi tiếng,  Hạ Thừa Tư (Trương Hàn) người sẽ được giao cho quản lý công ty Hạ Thị. Cả hai dần dần có sự đồng cảm trong tâm hồn, một chuyện tình đẹp bắt đầu. Hãy ghé thăm xem phim online để xem phim này nhé

Phim liên quan: Xem phim Than khi hanuman tron bo

 

 

Incoming search terms:

  • phim ha moc cuong thi khuc
  • hạ mộc cuồng thi khúc
  • hạ mộc cuồng thi khúc tap 1
  • Hạ mộc cuồng thì khúc
  • xem hạ mộc cuồng thi khúc
  • xem phim hạ mộng cuồng thi khúc
Tắt Quảng Cáo [X]