loading...
Giữa Ngã Ba Đường - Trọn bộ

Giữa Ngã Ba Đường

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
August 7, 2015 at 7:28 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Giữa Ngã Ba Đường

xem phim  Giữa Ngã Ba Đường  

Chung Quốc Cường là cậu học trò giỏi của Giang Thừa Vũ – một kiến trúc sư nổi tiếng từ nhiều năm trước. Không may cha Cường qua đời, công việc làm ăn không ai trông coi, nên anh đành tạm gác ước mơ của mình để tiếp quản công việc của người cha quá cố.

Do không thích nghi được với công việc mới, Cường trở thành một kẻ yếu đuối, không có ý chí phấn đấu. Mặt khác, tình cảm giữa anh và người yêu Trình Tuệ Nghi đã gắn bó với nhau hơn sáu năm cũng trở nên phai nhạt. Trong lúc đau khổ nhất, Cường gặp Trương Văn Chánh, cả hai người quen nhau trong công việc, cô đã giúp anh lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Chánh nảy sinh tình cảm với Cường nhưng khi biết anh đã có người yêu, cô đành kìm nén tình cảm của mình.

 

Sau một vụ tai nạn giao thông, Chánh và Nghi lại kết thành đôi bạn thân, chính vì điều này đã làm Chánh khó xử và luôn tìm cách né tránh Cường. Chuyện đời khó đoán và không ai nói trước được, một công trình kiến trúc mới đã giúp Chánh và Cường có điều kiện ở bên nhau, tình cảm hai người dần dần nảy nở. Không những thế, Cường được thầy Giang hết lòng nâng đỡ, giúp anh tìm lại được lý tưởng và niềm tin trong cuộc sống. Tuy nhiên thật không ngờ, anh lại bị một đồng nghiệp hãm hại… Mặc dù tâm đầu ý hợp với Chánh, nhưng Cường khó lòng phản bội người bao năm nay luôn ở bên cạnh mình, Cường phải làm sao khi rơi vào tình thế “lưỡng nan” ?

Incoming search terms:

  • giua nga ba duong
  • phim giua nga ba duong
Tắt Quảng Cáo [X]