loading...
Giá Trị Tình Yêu | Tình Yêu Và Lý Trí - Trọn bộ

Giá Trị Tình Yêu | Tình Yêu Và Lý Trí

Trọn bộ

HD Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
October 12, 2016 at 9:25 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Giá Trị Tình Yêu | Tình Yêu Và Lý Trí

Nội dung phim Giá Trị Tình Yêu | Tình Yêu Đa Cảm  Tình Yêu và Lý Trí 2014  : Kim Il Lee (Lee Si Young) là cô nàng năng động sôi nổi , Jang Hee Tae là anh thầy giáo dạy cấp ba , và anh chàng làm nghề thợ mộc .

Bộ phim xoay quoanh những ước muốn của người trưởng thành khi lớn lên, họ sẽ theo đuổi đam mê của họ , chọn người có công ăn việc làm ổn định để kết hôn , nếu con nhà giàu thì càng tốt .và đây là câu chuyện về người phụ nữ nhiều năm kết hôn.

Giá Trị Tình Yêu

Ở Thời học sinh sinh viên Jang Hee Tae đã gặp  vợ tương lai, Kim Il Ri là giáo viên dạy các nữ sinh trong trường học, được nhiều học sinh yêu mến .Valid Love Il Ri  cũng là học sinh của trứơng đó.

Giá Trị Tình Yêu

Tae Hee làm việc một cách miệt mài cho công việc , hầu hết không có thời gian dành cho vợ của mình .và cô vợ đã chỏ nên buonf chán với cảnh không được chồng quan tâm, cô đã mệt mỏi với gia đình, rồi chuyện gì đến cũng đã đến , cô đã phải lòng anh chàng thợ mộc Kim Joon với tài ăn nói, lịch lãm, nên cô đã vướng bẫy tình, hai người họ lén lút với nhau, lúc ở nhà nghỉ, lúc trong khách sạn , hẹn hò ở đó . rồi Tae Hee đã phát hiện ra vợ mình ngoại tình, mọi chuyện đổ bể, liệu số phạn gia đình họ sẽ ra sao, mời các bạn xem phim Giá Trị Tình Yêu để rõ.

Giá Trị Tình Yêu

bộ phim nói lên giá trị người thân, bạn bè, bạn hãy dành thời gian yêu thương chăm sóc họ nhé.

 

Giá Trị Tình Yêu

 

Giá Trị Tình Yêu

chúc các bạn xem bộ phim hàn quóc vui vẻ

phim liên quan : xem phim nhà có hai cửa chính sctv14 trọn bộ

Tắt Quảng Cáo [X]