loading...
Gia Tộc Hoa Lệ - Trọn bộ

Gia Tộc Hoa Lệ

Trọn bộ

Trọn bộ trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 5, 2014 at 3:29 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Gia Tộc Hoa Lệ

Phim kể về câu chuyện Tống Kiêu Dương (Lý Hân Nhữ), một sinh viên ngành thiết kế thời trang tình cờ trở thành một siêu mẫu. Khi gia nhập nghề người mẫu, cô gặp Lý Chân (Cao Dĩ Tường) – anh chàng đẹp trai vừa từ nước ngoài trở về. Từ đây, tình yêu của Kiêu Dương và Lý Chân bắt đầu nảy nở. Dưới sự trợ giúp của Kiêu Dương, Lý Chân bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, nhưng lại bị chú của mình là Lý Thiệu Khâm – Tổng Giám đốc Tập đoàn Truyền Kỳ hãm hại. Lý Chân bị chính Lý Thiệu Khâm từ chối công nhận cháu trai của mình là người thừa kế vì mưu đồ riêng.

Cuộc tranh giành gia tộc đã hủy hoại sự lương thiện của Lý Chân, biến anh trở thành kẻ sẵn sàng dùng mọi cách để trả thù, thậm chí anh còn đi xa hơn khi lợi dụng mối quan hệ với Kiêu Dương và làm tổn thương cô.

Gia Tộc Hoa Lệ
Điều này khiến cô ngày càng nghi ngờ tình cảm của anh. Để đối phó với Lý Thiệu Khâm, Lý Chân chấp nhận hôn ước với Hàn Kỳ San phía Tập đoàn Đông Nam, và đánh cắp bản thiết kế của Kiêu Dương.

Một lần nữa Kiêu Dương bị đả kích mạnh, tình yêu biến thành thù hận đã đẩy cả hai đi đến con đường đối địch. Lý Chân do tranh giành lợi ích với Triệu Lương Đống mà bị gán tội và phải vào tù.
Cuối cùng, Kiêu Dương cũng đã hiểu ra mọi nỗ lực của Lý Chân đều vì muốn có được sự thừa nhận từ gia tộc họ Lý. Nhiều năm sau, Kiêu Dương du học nước ngoài về, Lý Chân cũng mãn hạn tù, anh hy vọng sẽ giành lại được tình cảm của cô. Kiêu Dương sẽ lựa chọn ra sao khi lúc này bên cạnh cô còn có hình bóng của Vũ Thiên?

Gia Tộc Hoa Lệ
Cốt truyện đan xen giữa tình yêu và lòng thù hận được triển khai xuyên suốt phần cuối của “Gia Tộc Hoa Lệ”, đặc biệt là sự đối đầu căng thẳng trong giới thời trang và người mẫu. Tuy nhiên, sàn catwalk không chỉ là cuộc tranh giành của những cô gái “chân dài”, mà hơn nữa là sự ngấm ngầm hủy hoại đối thủ giữa các nhà thiết kế và siêu mẫu với nhau. Thậm chí hai công ty thời trang lớn cũng không ngừng đấu đá nhau, nhiều lần dùng mưu kế và thủ đoạn để giành thế thượng phong.

Với sự tham gia của Lý Hân Nhữ và hai nam diễn viên xuất thân từ người mẫu Cao Dĩ Tường – Lý Học Khánh cùng dàn diễn viên nữ phụ xuất thân từ giới người mẫu thực thụ, Gia Tộc Hoa Lệ đem đến cho người xem cái nhìn thực tế về cuộc đấu tranh ngầm bên trong giới giải trí người mẫu, cũng như sự giằng xé đấu tranh giữa tình yêu và thù hận.
Gia Tộc Hoa Lệ
Phiên bản Trung Quốc của ” Người Mẫu” không chỉ phản ánh sống động thế giới người mẫu, mà còn lôi cuốn người xem bởi những cung bậc cảm xúc trong chuyện tình tay ba của các nhân vật chính.

Incoming search terms:

  • phim gia tộc hoa lệ
  • lý hân nhữ
Tắt Quảng Cáo [X]