loading...
Đường Sơn Đại Huynh – Lý Tiểu Long - HD

Đường Sơn Đại Huynh – Lý Tiểu Long

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
1971
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 20, 2014 at 10:29 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Đường Sơn Đại Huynh – Lý Tiểu Long

Đường Sơn Đại Huynh – Lý Tiểu Long

Công chiếu 3-10-1971. Đường Sơn đại huynh khởi quay từ tháng 7 năm 1971 tại một vùng thị trấn nhỏ hẻo lánh tại Thái Lan. Bộ phim kể về một thanh niên nhà quê tên là Trịnh Triều An (do Lý Tiểu Long thủ vai) lên thành phố tìm việc làm. Nhờ sự giúp đỡ của người chú, anh nhận được một chỗ trong một xưởng làm đá cùng nhiều anh em khác, nhưng xưởng này làm ăn bất chính (vận chuyện lậu ma tuý). Sau khi biết anh là người giỏi võ nghệ chúng dùng tiền bạc và đàn bà để mua chuộc anh hòng biến anh thành tay sai cho chúng, nhưng sau khi phát hiện ra việc làm mờ ám của bọn chúng anh đã nhanh chống lại và triệt phá được băng đảng này.

Bộ phim ra đời đã gây được tiếng vang lớn trong ngành phim võ thuật, thu về hơn $3.5 triệu trong khi Lý Tiểu Long chỉ nhận được 15.000 USD.

Chi tiết thú vị của bộ film là trước khi lên đường lập nghiệp, mẹ của Trương Triều Anh đã đưa cho anh 1 mặt dây chuyền cẩm thạch kèm vs lời dặn là bất cứ giá nào cũng ko đc đánh nhau. Công nhân hãng nước đá vì phản đối ông chủ đã bị bọn côn đồ đánh đập dã man. Cho đến khi bọn côn đồ trong lúc ẩu đả vs các công nhân đã làm đứt sợi dây chuyền mà mẹ đã tặng cho anh. Đến lúc ấy Trương Triều Anh mới hợp lực cùng vs các công nhân nện cho bọn côn đồ 1 trận ra trò.

Như vậy nửa đầu của bộ flim người xem ko hề thấy những cảnh LTL thi triển võ thuật, và nửa sau bộ film thì mọi người đã phải kinh ngạc trước những động tác liên hoàn mạnh mẽ dứt khoát của anh. Đây là 1 dụng ý của nhà sx khi xây dựng 1 kịch bản để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả khi trình làng 1 thần tượng võ thuật mới. Đặc biệt lần đầu tiên khán giả đc chứng kiến những cú liên hoàn cước trứ danh mà trước này chỉ nghe nói đến trên sách báo. Đường Sơn Đại Huynh – Lý Tiểu Long

Incoming search terms:

  • x phim lý tiểu long hay nhất
Tắt Quảng Cáo [X]