loading...
Âm Dương Pháp Vương - SD

Âm Dương Pháp Vương

SD

SD SD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
1993
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 12:25 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Âm Dương Pháp Vương

Bạn đang xem bộ Phim Âm Dương Pháp Vương Hành Động (1993) của Trung Quốc do đạo diễn King Hu và cùng các diễn viên nổi tiếng như Li-hua Chang, Adam Cheng and Ting Chou.
Một học giả (Adam Cheng) gặp một thiếu nữ xinh đẹp (Joey Wong) trong một con hẻm trên đường về nhà và dẫn cô về nhà mình, nơi ông sẽ cố gắng để kết hôn với cô như một người vợ lẽ . Tình cờ, vợ của ông và ông phát hiện ra rằng cô ấy là trong thực tế, một con ma, những người phải “sơn” và ghép một mặt nạ da mặt trên khuôn mặt cô nhìn của con người. Sợ hãi, sự tuyển mộ học giả sự giúp đỡ của hai Học linh mục, người cho anh ta một phép thuật đánh trứng để giữ cho các con ma tại vịnh. Tuy nhiên, có vẻ như bóng ma là lành tính – cô chỉ muốn thoát khỏi nanh vuốt của ác Âm Dương King, vô danh, mạnh mẽ tinh thần-vua thoi thoải mái giữa thế giới con người và tinh thần, và những người dường như được kiểm soát số phận của một số linh hồn gần đây-đã chết.
Hai linh mục Học chiến đấu với vua để giải phóng con ma, nhưng nhận ra sức mạnh huyền diệu của họ là không đủ. Thay vào đó, họ sử dụng ma để theo dõi một Học Thạc sĩ có tay nghề cao (Hồng Kim Bảo) ở nông thôn. Trong khi đó, Âm Dương vua sở hữu các học giả và đang hủy hoại trong máy bay chết. Các linh mục cuối cùng đã phát hiện và thuyết phục các Thạc sĩ Học, những người quyết định để tiêu diệt cái ác vua tinh linh để hướng dẫn con ma trở lại Hades.

Incoming search terms:

  • am duong phap vuong
  • bao cong dau phap vuong
  • phim hongkong am duong

Tắt Quảng Cáo [X]