loading...
Doremon: Cuộc Phiêu Lưu Đến Đảo Giấu Vàng - HD

Doremon: Cuộc Phiêu Lưu Đến Đảo Giấu Vàng

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
1998
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 25, 2014 at 12:14 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Doremon: Cuộc Phiêu Lưu Đến Đảo Giấu Vàng

xem phim Doremon: Cuộc Phiêu Lưu Đến Đảo Giấu Vàng   nói về Nôbita và Đôrêmon tổ chức một trò chơi ” đi tìm kho báu ” trên biển. Hai đứa rủ theo cả Xuka, Chaien và Xêkô.

Chẳng may con thuyền của nhóm bị rơi ngược về thế kỉ 14 do rối loạn thời gian. Họ đụng độ ngay một con tàu cướp biển và bất đắc dĩ tham gia một trận chiến trên tàu. Nôbita bị rơi xuống biển và mất tích, những người còn lại làm quen với thuyền trưởng Kitđô – chỉ huy con tàu hải tặc – và Bêti – cháu gái của ông. Những người hải tặc này chỉ cướp của người giàu chia cho người nghèo, họ đang trên đường tìm kiếm đảo châu báu và những người thân bị mất tích. Đôrêmon phát hiện mình bị mất túi thần kì, may mắn nhờ những người hải tặc vớt lên một số ít ỏi, nhóm bạn nương nhờ theo những người này để tìm Nôbita. Lúc đó Nôbita bị trôi dạt lên một hòn đảo và gặp một cậu bé bị lạc. Tình cảm của Nôbita và cậu bé ngày càng thắm thiết, Nôbita biết được tên cậu bé là Bêta và cậu làm quen với cá heo Đôphin – con vật cứu cậu thoát chết.

Đến một hôm khi chiếc thuyền của ông Kitđô cập bến hòn đảo ấy, đoàn người lên đảo (có cả Đôrêmon và các bạn) tìm thấy một hang động bí mật, họ đi vào sâu trong ấy thì bị quân lính tuần tra của tên Kétsu – doanh nhân chuyên buôn bán các loại thú quí, kẻ tội phạm thời gian – bắt giữ và đưa lên tên Kétsu.

Nôbita và Bêta cưỡi trên lưng cá heo Đôphin cũng tình cờ lọt vào căn cứ của Kétsu. Đôphin bị bắt giữ còn hai đứa thì được giam chung cùng Đôrêmon và các bạn. Họ mừng rỡ gặp nhau và biết được Bêta là em ruột của Bêti, một trong những người thân thất lạc của cô bé. Họ tổ chức một kế hoạch giải thoát cho những người thủy thủ bị bắt giam, trong đó có cả ông Côntô – cha ruột của hai chị em Bêti.

Nhờ sự giúp sức của hai thủy thủ trung thành là Ban và Gôn, họ đã giải thoát toàn bộ thủy thủ và cá heo Đôphin nhưng không có cách chạy thoát khỏi hòn đảo. Chỉ còn cách duy nhất là quay trở lại chiếm căn cứ chỉ huy của Kétsu và phá giải hàng rào bảo vệ làm che khuất hòn đảo, nhằm phát tín hiệu cầu cứu đến đội tuần tra thời gian. Thế là một trận chiến tiêu diệt binh lính của tên Kétsu bắt đầu do binh đoàn thủy thủ. Nhóm Xuka và hai chị em Bêti, Bêta cùng giúp đỡbọn quái vật thoát khỏi cơn thịnh nộ của chúng.

Kế hoạch đang trong đà thành công thì Kétsu ra lệnh cho quái vật Ribai – con ác thú được tổng hợp từ nhiều loại gien khác nhau, vũ khí đắc lực của hắn – tấn công đoàn thủy thủ. Xêkô được cá heo Đôphin (biết nói) hướng dẫn cách điều khiển con tàu và tránh được các đòn tấn công của Ribai. Trong khi đó, Đôrêmon và Nôbita đã xâm nhập vào phòng chỉ huy của Kétsu và phá hỏng bức tường bảo vệ. Đội tuần tra thời gian kịp thời phát hiện và ứng cứu, lúc này nhóm bạn mời biết Đôphin chính là một sĩ quan cảnh sát được lệnh ngầm theo dõi tên Kétsu. Nhóm bạn chia tay những người hải tặc và trở về nhà bình yên.

Incoming search terms:

  • cuộc phiêu lưu đến đảo giấu vàng
  • doremon cuoc phieu luu den nam cuc
  • nobita va chuyen phieu luu den nam cuc
  • đôrêmon cuộc phiêu lưu đến đảo giấu vàng phần 2
Tắt Quảng Cáo [X]