loading...
Đội Quân Chống Buôn Lậu - Trọn bộ

Đội Quân Chống Buôn Lậu

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
June 6, 2016 at 5:26 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Đội Quân Chống Buôn Lậu

Bộ phim khắc họa rõ nét chân dung về lực lượng hải quan chuyên trách chống buôn lậu, luôn hết mình với công việc, đam mê với lý tưởng cao đẹp mà tổ quốc giao cho. Các anh luôn giữ cho mình tinh thần thép, nhạy bén, quyết liệt và đặc biệt là không quản ngại khó khăn, thử thách. Thậm chí các anh còn không màng nguy hiểm của bản thân để từng bước tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chống buôn lậu, ngăn chặn, xử lý kịp thời và đảm bảo an ninh quốc gia, anh ninh cộng đồng.

“Đội Quân Chống Buôn Lậu” là bộ phim nhiều tập, mang đậm thực tiễn chiến đấu cùng với sự diễn xuất mới lạ và phối hợp ăn ý của dàn diễn viên mới vào nghề. Qua đó, ta thấy được công việc tất bật của đội quân chống buôn lậu hải quan Hồng Kông, nhất định làm bạn thích thú khó quên.

Chung Hào Huy là một thanh tra hải quan thực tập, thông minh, nghĩa tình và được giao nhiệm vụ chốt cửa ra vào sân bay. Huy luôn thực hiện nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và được cấp trên điều qua công tác tại cục điều tra. Khi vừa nhận công tác mới, anh đã thành công phá được vụ án buôn lậu thuốc hút của tập đoàn có tầm cỡ. Nhưng do cách xử lý khác với nhân viên cấp dưới của mình là Diệp Thiên Hoa mà giữa hai người có sự hiểu lầm sâu sắc. Song, theo thời gian cùng nhau nhiều phen vượt khó, trải qua nhiều trắc trở, gian lao, để rồi họ hiểu và tha thứ cho nhau. Từ đấy, họ trở thành đôi bạn tốt, hoạn nạn có nhau.
Phương Thượng Di là thanh tra viên thực tập, trong tổ kiểm hàng của ngành hải quan. Huy và Di gặp nhau do cùng phụ trách đánh phá vụ án in sang lậu. Cả hai thường có cơ hội bên nhau nên đã nảy sinh tình cảm. Thế nhưng trở lực chính cho tình yêu của Di là vì trước đây cô đã có tình ý riêng tư với thanh tra công an Trần Kiện Hữu. Cho đến bây giờ cô vẫn còn luyến tiếc không muốn xa anh. Chính điều này làm tình cảm giữa ba người họ trở nên bế tắc và dậm chân tại chỗ.

Trong nhiệm vụ mới, Huy lãnh vai trò trà trộn làm nội gián điều tra bọn đầu não đứng đằng sau tập đoàn buôn bán ma túy. Trải qua nhiều thời gian theo dõi, Huy khám phá người đầu não núp đằng sau tập đoàn lại là người thân của mình. Liệu đứng trước lựa chọn bên tình và bên nghĩa thì sau cùng Huy phải quyết định như thế n&agrav

Incoming search terms:

  • doi quan chong buon lau
  • phim doi quan chong buon lau
  • doi chong buon lau
  • phim doi chong buon lau
  • doi quan chong buon lau tap 1
  • Đội Quân Chống Buôn Lậu
  • luc luong chong buon lau
  • phim bo hong kong doi chong buon lau
  • phim đội quân chống buôn lậu
  • phim chong buon lau
Tắt Quảng Cáo [X]