loading...
Đời Ca Nữ - Trọn Bộ

Đời Ca Nữ

Trọn Bộ

20 Tập Trọn Bộ
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , , ,
Năm phát hành:
1989
Thể loại:
Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 2, 2014 at 5:15 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Đời Ca Nữ

Xem Phim Đời Ca Nữ: bộ phim kể về Châu Tuyền (tên thật là Châu Tiểu Hồng)  cô có cuộc đời bất hạnh , đúng là hồng nhan bạc phận . mẹ cô quen 1 chàng trai, nhưng mối tình này mãi mãi không thành , và mẹ cô đã dứt lương tâm , bỏ cô bơ vơ.

Đời Ca Nữ

Và sau khi mẹ bỏ rơi, cô được 1 đàn bà nhặt về , nuôi nấng cô đặt tên là Tiểu Hồng , mẹ nuôi của cô vốn là một ca kĩ nữ bán giọng hát nuôi thân, nuôi nấng cô . cái tên Tiểu hồng thật đẹp , tưởng cuộc đời sẽ đẹp như cái tên của cô nhưng nào ngờ mẹ nuôi cô suy sụp vì nguwoif cha nuôi suốt ngày nghiện ngập cờ bạc, đàn đúm trai gái. Lão ta đối xử với mẹ nuôi co không khác loài cầm thú.

Đời Ca Nữ

Cô luôn yêu thương mẹ, vì thấy được nỗi khổ của bà, nhưng người cha thì cô vô cùng căm ghét, vì reo rắc những nỗi khổ cho mẹ của cô. rồi thời gian, cô lớn lên, cô trở thành 1 cô gái xinh đẹp, cô làm việc tạp vụ trong 1 quán hát. rồi tài năng ca hát của cô được mọi người đón nhạn và yêu mến,  nhưng rồi cô đã yeu 1 người đàn ông khong ra gì tên Nguyên Tử Hoa , 1 bi kịch nữa lại đến với cô. câu chuyện sẽ ra sao , mời các bạn theo dõi bộ xem phim đời ca nữ.

Đời Ca Nữ

Incoming search terms:

  • phim doi ca nu
  • doi ca nu
  • phim bo hong kong doi ca nu
  • phim ho g kong thiên nhai ca nữ
  • xem phim thiên nhai ca nữ
  • xem phim đời ca nữ
Tắt Quảng Cáo [X]