loading...
Đoạn Thù Cốc - Trọn bộ

Đoạn Thù Cốc

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2003
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 27, 2014 at 12:54 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Đoạn Thù Cốc

Nội dung phim Đoạn Thù Cốc nói về chàng trai Thạch Hạo thiên, con 1 vị tương quân anh dũng Vạn Bá Long, Hoạ thiên thông minh, võ công cao cường , anh luôn thích ra tay hiệp nghĩa. một lần anh đã cứu con trai và con gái vị nhà giàu, cô gái bạch Huyên đã yêu thầm ân nhan của mình, còn nguồi con trai anh cứu là phương hữu thì bái anh làm sư phụ.

Những mối liên hệ ân oán giang hồ cũng bắt đầu từ đây. Thạch Hạo Thiên vướng và vòng luẩn quẩn của ân oán và những thủ đoạn nơi giang hồ hiểm ác. Cùng lúc đó, anh còn phải chịu đựng những khó khăn vì sự đố kỵ của Vạn Uy – con trai Vạn Bá Long. Tình tiết phim ngày càng diễn biến phức tạp, những trận chiến xảy ra liên tiếp nhưng cuối cùng kẻ ác phải đền tội, người tốt lấy lại danh dự và được hưởng hạnh phúc.
Trong phim có những chi tiết gợi nghĩ sâu sắc: đại tướng quân Vạn Bá Long và tùy tùng đuổi theo giết con chim ưng gây thương tích cho ái thiếp của Phúc Thân Vương lạc vào sa mạc rồi lại được chính con chim này chỉ cho nguồn nước và thoát chết. Từ đó, họ nhận ra sự vô nghĩa khi phụ vụ cho triều đình và ở lại nơi sơn cốc, đặt tên cốc là Đoạn thù; Thạch Hạo Thiên muốn tự sát để tạ tội với Bạch Huyên vì cứ nghĩ rằng mình là người gây ân án mạng cho gia đình cô …
Vẫn những mô-típ ân – oán, tình – thù, quan hệ thiện – ác, chính nghĩa – phi nghĩa, đố kỵ – cao thượng quen thuộc trong phim cổ trang Trung Quốc, Đoạn thù cốc là khúc ca bi tráng về người anh hùng Thạch Hạo Thiên với một triết lý xưa nhưng không cũ: cái thiện luôn chiến thắng cái các và chính nghĩa sẽ lên ngôi sau nhiều gian nan vất vả.

Incoming search terms:

  • phim doan thu coc tron bo

Tắt Quảng Cáo [X]