loading...
Dấu Chân Du Mục | Vtv3 - Trọn Bộ

Dấu Chân Du Mục | Vtv3

Trọn Bộ

HD Tập 40
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 11, 2014 at 2:03 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Dấu Chân Du Mục | Vtv3

xem phim online Dấu Chân Du Mục | Vtv3 Là bộ phim việt nam Đạo diễn Đinh Thái Thụy, người thực hiện bộ phi “Dấu chân du mục” chia sẻ, anh rất vui khi chọn được Lê Bê La vào vai Hoa, cô gái câm bẩm sinh trong phim. “Tôi thấy ở cô gái một sự say nghề cần thiết để hóa thân vào nhân vật này”, nam đạo diễn nói.

Hoa là cô gái mồ côi 18 tuổi sống lang bạt với ông nội tên là Mộc giữa sa mạc hoang vắng.Lê Bê La cho biết, đây là vai diễn khó và vất vả nhất từ trước đến nay mà cô nhận được. Trước khi bước vào những cảnh quay đầu tiên, nữ diễn viên sinh năm 1987 tìm đến một cô giáo dạy ngôn ngữ ký hiệu để học thêm cách diễn đạt của người câm. Tuy vậy, nhân vật Hoa là cô gái nghèo, không học hành lại sống chốn hoang mạc nên để phù hợp với vai diễn, Lê Bê La không áp dụng được những gì cô đã học. Bù lại, cô vận dụng những cách riêng của mình để nhập tâm vào vai này.

Diễn viên Linh Sơn (trái) vào vai anh nuôi của Hoa. Cả hai được ông nội của Hoa ra sức vun vén tình cảm với hy vọng hai đứa cháu của mình sớm có mái ấm hạnh phúc. Lê Bê La cho biết, từ trước đến nay cô chưa tham gia phim nào mà có cảnh quá thân mật với bạn diễn nam. “Nhưng lần này, thậm chí diễn viên Linh Sơn còn có cơ hội hôn tôi nữa”, cô nói đùa.

Linh Sơn vào vai Sơn một chàng trai mồ côi. Xuất thân nghèo khó, những ngày sống ở sa mạc, Sơn còn bị đầu gấu của những bãi đào vàng, côn đồ địa phương truy bức. Nhân vật này giữ một mắt xích quan trọng trong các tình tiết kịch tính và hành động của phim.

Diễn viên Hữu Thành (trái) cao tuổi nhất đoàn phim. Ông vào vai Mộc, ông nội của Hoa và Sơn.

Phim có những cảnh vui tươi, khắc họa sự bình yên chốn hoang mạc và “nghề du mục”. Đây là một nghề dành cho những con người nghèo khó, tìm đến sa mạc để mưu sinh. Họ chăn gia súc thuê cho các chủ trang trại lớn. Trước khi làm đạo diễn phim, Đinh Thái Thụy từng là nhà báo và viết phóng sự về đề tài này. Do đó, anh cũng là biên kịch của “Dấu chân du mục”. Anh từng biết có gia đình mà cả ba thế hệ đều làm nghề du mục, gắn liền cuộc sống mình với sa mạc đầy gió cát ở Ninh Thuận. Với những người làm nghề này, họ có thế giới và cuộc sống riêng không giống cuộc sống hiện đại nơi thành thị.
10-1649-1404903297.jpg
Phim chọn bối cảnh quay ở Ninh Thuận, một trong những vùng đất khô hạn nhất Việt Nam. Bên cạnh khắc họa cuộc sống thanh bình ở vùng này, đạo diễn còn vẽ nên một thế giới ngầm phía sau khi nhiều loại hình tội phạm ẩn trú ở sa mạc rộng lớn để trục lợi.
nn.jpg
Diễn viên Kha Ly vào vai Thanh – một chuyên viên phân tích tâm lý tội phạm hình sự.
kk.jpg
Diễn viên David Phạm (trái) vào vai Côn – một dân du mục chuyên nghiệp. Anh rất yêu thương cô Hoa câm và trở nên thù địch với Sơn khi nhận ra Hoa yêu Sơn.
1-6520-1404903298.jpg
Bộ phim ra mắt khán giả từ ngày 8/7 trên Đài truyền hình Việt Nam, giám đốc sản xuất Nguyễn Quang Tuyến. Phim có rất nhiều góc quay miêu tả vẻ đẹp vùng hoang mạc của Việt Nam. Để làm được điều này, nhà sản xuất phim trang bị hai máy quay flying cam, loại thiết bị thường được dùng cho phim nhựa.

Incoming search terms:

  • dấu chân du mục tập 28
  • phim dau chân du muc tap 28
  • xem phim dấu chân du mục tập 28
  • dau chan du muc tap 40
  • dau chan du muc
  • phim dau chan du muc tap 38
  • dau chan du muc tap 311
Tắt Quảng Cáo [X]