loading...
Đại Nghĩa Diệt Thân - Trọn bộ

Đại Nghĩa Diệt Thân

Trọn bộ

SD Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 11:24 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Đại Nghĩa Diệt Thân

Với tình yêu, pathos, và hành động, hàng loạt đại lục mới Anh đồi truỵ của tôi là một sự nga ra sau để Melodramas tình huynh đệ của cuối những năm 80 và đầu những năm 90 như Nhìn lại tức giận và Breaking Point.

Ngôi sao truyền hình Hồng Kông Michael Tao (tập tin Thám tử điều tra) và Deric Wan và diễn viên Đại lục Wu Xiubo dẫn các diễn viên trong câu chuyện mãnh liệt của tình huynh đệ và sự phản bội.

Đại lục ngôi sao Shu Chang và nam diễn viên kỳ cựu của Eddy Ko đồng ngôi sao trong đồi truỵ của tôi Brother.Separated ở độ tuổi trẻ, anh em Tian (Michael Tao) và Fei (Wu Xiubo) lớn lên trong môi trường rất khác nhau. Tian đã được thông qua trong một gia đình giàu có, không bao giờ thiếu tiền hay tình yêu của cha mẹ, và vừa trở về để giúp chạy các gia đình kinh doanh Thượng Hải sau khi hoàn thành nghiên cứu của mình tại Mỹ.

Em gái của ông được thông qua, tuy nhiên, ít hơn vui mừng về việc chia sẻ các tài sản gia đình và âm mưu sự sụp đổ của mình. Lớn lên ở phía bên kia của các bài hát ở Hồng Kông, Fei gia nhập hội Tam hoàng và cuộc đấu tranh để kiếm sống để nuôi gia đình. Khi hai anh em con đường qua một lần nữa khi trưởng thành, Tian hết lòng cố gắng để giúp anh trai trẻ của ông, như xa như để cung cấp cho người phụ nữ anh thích Fei, nhưng nỗ lực của ông chỉ dẫn đến hiểu lầm đau đớn và bụi phóng xạ một thảm họa.

Tắt Quảng Cáo [X]