loading...
Đại Gia Đình Quái Đản - Trọn Bộ

Đại Gia Đình Quái Đản

Trọn Bộ

30 Tập Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , , , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 23, 2015 at 10:36 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Đại Gia Đình Quái Đản

“Đại gia đình quái đản”: Cười để ngẫm cùng Minh Nhí và Hồng Vân
Thứ Tư, 08/10/2014 23:53
(VTV9)-Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ… và khá nhiều khách mời hài hước sẽ xuất hiện trong series phim sitcom “Đại gia đình quái đản” phát sóng vào lúc 14h và 17h55 hàng ngày trên kênh VTV9 từ ngày 09-10.
Chiều qua (8/10), dàn diễn viên chính của series phim sitcom Đại gia đình quái đản đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về bộ phim trước khi được công chiếu từ ngày 9/10 trên kênh VTV9 vào lúc 14h và 17h55 hằng ngày. Đây cũng là sitcom nằm trong chuỗi Cười để ngẫm dài hơi 365 tập của VTV9.

Dàn diễn viên chính trong sitcom “Đại gia đình quái đản”

Nội dung phim Đại gia đình quái đản xoay quanh những tình huống “dở khóc dở cười” trong một gia đình với nhiều thế hệ qua sự diễn xuất hài hước của đông đảo các diễn viên: NSND Hồng Vân , Minh Nhí, Anh Vũ, Hoàng Pho, Khả NHư, Phi Yến, Phương Trinh… và một số khách mời khác.
Trong bộ phim sitcom mới Đại gia đình quái đản, NSND Hồng Vân vào vai bà Thanh Xuân, vợ ông Trường Thịnh (Minh Nhí đóng), tuy hơi “vô duyên” nhưng rất hồn nhiên, có 2 cậu con trai Trường Sinh, Trường Thọ là sinh đôi nhưng chẳng giống nhau do Anh Vũ và Hoàng Phi thủ vai.

Minh Nhí
Với truyền thống gia đình có nhiều nhân tài, ông bà Trường Thịnh – Thanh Xuân luôn hy vọng vào 2 cậu con trai sớm bộc lộ những khả năng thiên tài. Tuy nhiên qua nhiều năm vẫn không thấy con mình có gì đặc biệt, ông bà vô cùng lo lắng. Họ nghĩ ra nhiều thử thách không giống ai để Trường Sinh và Trường Thọ thể hiện “tiềm năng” thiên tài. Từ đây những tình huống dở khóc dở cười diễn ra.

Anh Vũ

Phương Trinh Jolie

Vốn là đôi bạn diễn hết sức ăn ý, luôn mang lại những tiếng cười cho khán giả mỗi khi kết hợp nên gặp nhau trong Đại gia đình quái đản (do Jet Studio sản xuất), Hồng Vân và Minh Nhí như cá gặp nước, ném bắt nhịp nhàng, tạo nên những pha hài cười nôn ruột. Phim phát sóng vào lúc 17h55 từ ngày 9/10 trên VTV9.

Tắt Quảng Cáo [X]