loading...
Đặc Cảnh Uy Long - Full HD

Đặc Cảnh Uy Long

Full HD

100 phút Full HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , , ,
Năm phát hành:
1991
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 8:29 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Đặc Cảnh Uy Long

 

xem phim Đặc Cảnh Uy Long Đang bi Tiểu Báo Tử nói cho líu lưỡi, sát nhân học đường nhất thời không biết nên mở miệng thế nào, bên ngoài truyền tới một âm thanh xôn xao và tiếng động lớn, chỉ qua một lúc, đã có mấy trăm quan binh xông tới, lại bao vây thủy quân dưới trướng của Tiểu Báo Tử.

– Chu Báo, ngươi là quan binh bên ngoài, dám tự ý xông vào thị trấn, ý đồ mưu phản, còn không mau quỳ xuống nhận tội.

Lông mày Tiểu Báo Tử nhíu lại, quay đầu nhìn lại. Đối mặt với binh sĩ thủ bị doanh bao vây, không thèm để ý, ánh mắt nhìn qua một hướng, bộ dáng tươi cười trên mặt càng đậm, thì ra, huyện lệnh đại nhân không mặc cả quan phục, thở hồng hộc cưỡi một đầu lừa lông ngắn, đang chạy tới đây, vừa chạy tới, trong miệng quát lên:

http://phimcl.com/dac-canh-uy-long

– Dừng tay, đều dừng tay, dừng tay cho ta!

xem phim Đặc Cảnh Uy Long Cái khoan nói, tên huyện lệnh đại nhân này bình thường đều văn nhược thư sinh, lúc này là lúc khẩn cấp, không ngờ lớn giọng nên ngoài dự đoán của mọi người, cưỡi trên thân lừa, một bên ngoắc tay, một bên hô to, âm thanh áp đảo âm thanh của mọi người ở đây, lần át tất cả âm thanh, đợi đến khi đầu lửa vọt tới gần đây, chung quanh yên tĩnh.

– Hô hô hô!

Ban đêm hôm qua hắn ứng chiến với phu nhân thứ bảy, sáng sớm hôm nay lại bị chuyện này kinh động, cho nên huyện lệnh đại nhân gấp gáp chạy tới, đến phụ cận, đã thở hổn hển, tiếng hít thở của hắn giống như kéo bể, cả người run lên, dáng người như khô quắt lại, tùy thời đều có thể ngã xuống.

– Dừng tay, đều dừng tay cho ta!

Từ trên lừa té xuống, huyện lệnh lắp bắp kêu lên, vọt tới phía trước hai đội quan binh.

– Thu, thu, thu binh khí lại cho ta, tất cả đều là mệnh quan của Đại Tấn, hồ đồ như thế, còn ra thể thống gì nữa, thành cái dạng gì đây.

Cả ba phương không ai động đậy.

xem phim Đặc Cảnh Uy Long Hiện tại Hoàng Long Bang ở trong cùng, ra thêm một chút là binh sĩ thủy quân, lại ra thêm một chút nữa, chính là binh sĩ thủ bị doanh, từ cục diện mà nhìn, bây giờ thủy quân bị lâm vào hoàn cảnh xấu, nhưng mà, đương nhiên không có ai ngu ngốc cho rằng thủy quân không có lực lượng phản công, cái khác không nói, chỉ nhìn thống lĩnh và con sói ở trước mặt, đã đủ để người ta sinh ra kính sợ, chiến lực Tứ phẩm, tuyệt đối là mạnh nhất so với mọi người ở đây.

Cũng chính vì như vậy, dù là Hoàng Long Bang hay là thủ bị doanh, không có người nào dám khinh thường vọng động.

– Thu lại đi, thu lại đi, nếu huyện lệnh đại nhân đã nói thế, các ngươi đứng ngẩn ra đó làm gì, đều thu lại cho lão tử!

Huyện lệnh hô cả buổi, mọi người trong tràng nghe hắn nói xong liền sửng sốt, thấy mọi người vẫn giơ đao kiếm, qua một hồi lâu, giống như Tiểu Báo Tử không nhìn được, không kiên nhẫn khoát khoát tay, ý bảo thủ hạ của mình thu binh khí lại, nói:

– Các ngươi còn giơ binh khí lên làm gì, đều thu lại cho ta!

Incoming search terms:

  • phim đặc cảnh uy long
Tắt Quảng Cáo [X]