loading...
Dã Vương - Trọn bộ

Dã Vương

Trọn bộ

HD 24 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
August 28, 2016 at 2:42 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Dã Vương

Dã Vương  : Khán giả sẽ được khám phá câu chuyện về một người đàn bà đầy tham vọng, được một người đàn ông yêu thương và hi sinh hết lòng, chấp nhận làm đủ mọi thứ để bảo bọc cho người mình yêu. Thế nhưng chuyện tình cảm tưởng chừng như tốt đẹp, bỗng trở thành bi kịch, khi tham vọng của người phụ nữ ấy cứ dâng mãi không ngừng….

http://phimcl.com/da-vuong
Phim “Dã vương” có sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh Hàn Quốc Park Soo Ae (vai Da Hae), người có kinh nghiệm trong việc thể hiện nội tâm nhân vật.

Da Hae sinh ra trong nghịch cảnh, cha mất sớm, mẹ tái hôn, tuổi thơ trải qua những lúc khó khăn, khốn khổ, và nghèo đói. Cô chứng kiến cảnh mẹ sống chung với cha dượng chịu bao đau đớn, tủi nhục. Sau đó, mẹ cô mất và đây cũng chính là bước ngoặt cuộc đời Da Hae. Cô chuyển vào sống trong trại trẻ mồ côi. Ở đó, cô may mắn được Ha Ryu giúp đỡ rất nhiều. Ha Ryu làm nghề đúc móng ngựa, ngày ngày vẫn bên cạnh động viên Da Hae, giúp cô vượt qua nỗi đau và tin tưởng vào ngày mai. Để rồi sau đó, Da Hae có thêm nghị lực để tiếp tục đi học và thoát khỏi cảnh nghèo đói.
Lòng mong mỏi của Ha Ryu đã được đền đáp khi cô đậu đại học và may mắn có học hổng du học. Từ đây, Da Hae tìm mọi cách vươn lên để khẳng định bản thân. Thậm chí, cô bất chấp việc giết người và phản bội tình yêu của mình. Cô gặp được Do Hoon, người giúp đỡ cô rất nhiều để tiến cao trên bước đường danh vọng. Da Hae bỏ lại Ha Ryu ngày xưa, quên ơn người từng vào tù nhận thay tội cho mình, nhẫn tâm để anh đau khổ vì tình yêu dành cho cô. Thay vào đó, bây giờ Da Hae là một đệ nhất phu nhân tổng thống quyền quý, danh vọng, đầy những âm mưu toan tính, sự rắp tâm trả thù và lòng thù hận.

 

 

 

Tắt Quảng Cáo [X]