loading...
Cuộc chiến kim tiền - Trọn bộ

Cuộc chiến kim tiền

Trọn bộ

HD 16 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 9:11 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Cuộc chiến kim tiền

Phim Cuộc Chiến Kim Tiền (24 Tập Cuối) Full thuyết minh HD, Nội dung kể về những tranh đấu và thủ đoạn trong việc tranh giành sức mạnh đồng tiền, họ là những người thật sự nhẫn tâm khi dùng những thước đo dơ bẩn của tiền gán lên lý trí và tình cảm con người với nhau. Những huệ lỵ khá đau khổ của những kẻ bất tài mà không biết làm sao để thay đổi được số phận, giờ đây họ phải tranh đấu và hết mình sẳng sàng với một cuộc chiến kiếm tiền đầy máu lửa trên thương trường, một khi đồng tiền đã mất hết giá trị thì chính nó là nguyên nhân làm tan nát con người.

Park Shin Yang là một trong những người đàn ông thành đạt, anh luôn tin tưởng và biết trân trọng cuộc sống, ước muốn có một gia đình hạnh phúc giàu có, con cái đầy nhà và có một người vợ đáng yêu Kim Jung Hwa, hai người đã không bon chen trong những cuộc chiến dành cho những con thiêu thân chỉ biết Kim Tiền cho bản thân mà không nghỉ gì đến lợi ích của người khác. Sự việc đổ vỡ khi trong ngày cưới bọn cho vay nặng lãi đã đập phá hết.

Cha của anh trước kia trong công việc làm ăn thua lỗi, củng chỉ vì bị gài vào thế bí khiến gia sản đứng trên bờ vợ sắp phá sản hết, ông vay thế chấp cả công ty gần 500 triệu Won, đén hạng phải trả lẫn lãi mẹ đến lãi con khiến ông không còn một cơ hội để trả, mất khả năng thanh toán nên toàn bộ tài sản đều bị chủ nợ tóm gọn hết, có lẽ củng chỉ vì trước kia ông mãi mê vào Cuộc Chiến Kim Tiền nên giờ đã đã phải trả một cái giá quá đắc cho hành động nông nỗi của mình. Mời các bạn đón xem phim hay của Hàn Quốc này nhé.

 

 

http://phimcl.com/cuoc-chien-kim-tien

http://phimcl.com/cuoc-chien-kim-tien

 

http://phimcl.com/cuoc-chien-kim-tien
Kim Ô ngũ thái tử sớm chờ không nhịn được, nhất Cuộc chiến kim tiền thời mở cửa lồng giam, phá không thuấn di đi.

Incoming search terms:

  • cuoc chien kim tien
  • phim cuộc chiến kim tiền
  • cuộc chiến kim tiền tập 1
  • xem phim cuoc chien kim tien
  • cuộc chiến kim tiền phần 2
  • cuoc chien kim tien thuyet minh
  • cuoc chien hoang kim
  • thời đại kim tiền phim
  • xem phim thời đại kim tiền

Tắt Quảng Cáo [X]