loading...
Công Lý Bất Dung - Trọn Bộ

Công Lý Bất Dung

Trọn Bộ

HD Trọn Bộ
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , , , , , , , , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 23, 2015 at 6:38 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Công Lý Bất Dung

Công Lý Bất Dung  là một bô phim truyền hình tâm lý hình sự do Hong Kong sản xuất được Trương Vỹ Văn đạo diễn phụ trách sản xuất.

Phim với dàn diễn viên đồ sộ như Diệp Đức Nhàn, Đàm Diệu Văn, Quách Ái Minh, Tăng Giang, Lưu Khải Uy, Lưu Xước Kỳ, Phan Chí Văn, Hải Tuấn Kiệt, Ngô Đình Hân, La Gia Anh, Bào Khởi Tịnh, Giang Mỹ Nghi, Lưu Tích Hiền, Lương Hạo Giai…

Nội dung Phim Công Lý Bất Dung xoay quanh hành trình giải oan cho cha mình Chí Cương đã không ngại gian khó để theo học nghề luật sư nhằm làm giải oan cho cha của mình vì tội ngộ sát.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy người mẹ nuôi của anh em Chí Cương là Ngọc Xảo cùng con trai của bà ta là Huy Hoàng rất căm thù hai anh em Chí Cương vì kẻ đứng đằng sau nguyên nhân là Huy Hoàng, vì không muốn tiền tai danh vọng của mình bị mất Huy Hoàng liên tục giở những trò bẩn để ngăn cản quá trình điều tra của Chí Cương.

Liệu cuối cùng kẻ xấu có đạt được múc đích cuối cùng của hắn là thâu tóm toàn bộ tài sản trong gia đình Chí Cương?. Còn riêng bản thân anh liệu có cách nào giải được mối oan tù mà cha anh phải gánh chịu.

Xem Phim Công Lý Bất Dung Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất có thể. Hiện phim đang được phát sóng trên kênh SCTV4 các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Nguồn: Internet

Incoming search terms:

  • cong ly bat dung
  • phim cong ly bat dung
  • công lý bất dung tập 30
  • PHIM BO CONG LY BAT DUNG
Tắt Quảng Cáo [X]