loading...
Chuyện Tình Bên hồ Nhật nguyệt - Trọn bộ

Chuyện Tình Bên hồ Nhật nguyệt

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2010
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 29, 2014 at 2:47 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Chuyện Tình Bên hồ Nhật nguyệt

Bộ phim gắn kết hai bờ Đại lục và Đài Loan

Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt được cả hai phía Đài Loan và Trung Quốc đại lục đầu tư kinh phí lên tới 40 nghìn USD với mục đích gắn chặt tình hữu nghị và quảng bá du lịch Đài Loan. Dàn diễn viên tham gia quy tụ các gương mặt nổi tiếng của cả Đài Loan và Trung Quốc như: Lâm Tâm Như, Hà Thúc Nguyên, Văn Chương, Tưởng Hân … Đoàn làm phim của Trung Quốc đại lục đã đến Đài Loan trong 40 ngày để quay ngoại cảnh, trong 40 ngày đó, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Đài Loan như Hồ Nhật Nguyệt, tòa nhà cao nhất thế giới ở Đài Bắc, núi A Li, quang cảnh phố xá ở Đài Trung, khu nghỉ dưỡng cao cấp … được ghi lại và góp phần tạo bối cảnh trong phim.
Lâm Tâm Như giảm cát-xê để đóng phim tại quê nhà

Nữ diễn viên nổi tiếng gốc Đài Loan tỏ ra rất hào hứng với dự án phim Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt này. Cô thậm chí còn gật đầu với mức cát-xê thấp hơn rất nhiều so với mức giá được trả cho cô ở Trung Quốc đại lục để bay về quê nhà đóng phim. Ngoài ra, Lâm Tâm Như còn tỏ ý rằng cô rất muốn được làm người đại diện cho tuyến du lịch Đại Lục – Đài Loan và Đài Loan – Đại lục. Tâm Như cho biết: “Phong cảnh ở Đài Loan rất đẹp. Từ bé, tôi đã được bố cho tới Núi A Li ngắm mặt trời mọc. Còn Hồ Nhật Nguyệt, tôi đã đưa Triệu Vi tới chơi ở đó một lần trong chuyến về Đài Loan quảng bá bộ phim Hoàn châu cách cách. Tuy vậy, cũng còn rất nhiều cảnh đẹp ở Đài Loan mà tôi còn chưa có dịp đặt chân đến. Tôi rất vinh hạnh nếu được làm người đại diện cho tuyến du lịch này và nếu có thể, tôi cũng rất sẵn lòng làm một hướng dẫn viên du lịch.”
Sự cố trên cầu treo

Lâm Tâm Như tiết lộ: trong quá trình quay phim ở Đài Loan, cô đã suýt bị rơi xuống dòng nước sông chảy xiết. Chuyện xảy ra trên một cây cầu treo, vì cây cầu được xây dựng đã lâu, không được thường xuyên duy tu, sửa chữa, rất nhiều mối hàn đã bị gỉ. Trong quá trình quay, cô và một bạn diễn nữa, do mối hàn gỉ bong ra, suýt bị rơi xuống sông. Lâm Tâm Như cho biết: “Lúc đó, cả hiện trường trở nên hoảng loạn, may mà chỉ bị một phen kinh sợ, không ai gặp bất cứ nguy hiểm gì. Trong cảnh quay đó, tất cả nhân viên cứu hộ, cảnh sát và cả Ban quản lý khu di tích đều được huy động hết vào quá trình quay phim”.
Văn Chương – né tránh câu hỏi về cảnh hôn với Lâm Tâm Như

Nam diễn viên của Trung Quốc đại lục Văn Chương cho biết, vai diễn công tử con nhà giàu trong Chuyện tình bên hồ Nhật Nguyệt khiến anh “tìm kiếm cảm giác của người có tiền”: “Tôi chưa từng là người có tiền, cũng chưa diễn một nhân vật có tiền, trước đây tôi không biết người có tiền sẽ có cảm giác như thế nào, qua bộ phim này, tôi đã học được rất nhiều điều, đặc biệt là khi ngồi nói chuyện, lưng của tôi đã thẳng lên”. Khi được hỏi về cảnh diễn tình cảm với bạn diễn xinh đẹp Lâm Tâm Như, Lâm Tâm Như đã tranh phần nói trước: “Cũng may, mọi người đều rất chuyên nghiệp”. Khi phóng viên cố ý phỏng vấn Văn Chương, anh chỉ nói: “Nếu tôi nói rằng chúng tôi chỉ quay một lần là xong, các bạn phóng viên có hỏi gì nữa không”. Từ đó về sau, anh không trả lời câu nào về cảnh quay tình cảm với Lâm Tâm Như nữa.

Incoming search terms:

  • chuyện tình bên hồ nhật nguyệt
  • chuyện tình bên hồ nhật nguyệt tập 3
  • phim chuyen tinh ben ho nhat nguyet
  • xem phim chuyen tinh ben ho
  • xem phim yêu tại đầm nhật nguyệt
  • noi dung phim chuyen tinh ben dong song
  • phim chuyen tinh ben ho nhat nguyet tap 4
  • chuyện tình bên hồ nhật nguyệt lâm tâm như
  • xem phim chuyện tình bên hồ nhật nguyệt tap 4
  • phim chuyen tinh ben ho nhat nguyet tap 10
Tắt Quảng Cáo [X]