loading...
Chia Tay Trăm Lần - HD

Chia Tay Trăm Lần

HD

HD HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 12:08 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Chia Tay Trăm Lần

xem phim Chia Tay Trăm Lần ho tới ngày hôm nay, rốt cuộc ta cũng có thể hoàn toàn phim sống khong đầy đủ  nắm giữ được quy tắc sinh mệnh, phụ thân cần phải cảm tạ con, bất quá bởi vì con mang theo mệnh kiếp, trời sinh dung hợp hàng nghìn hàng vạn đại đạo, hình thành đại đạo chi thể, đại nạn không chết hạnh phúc cuối đời cùng tới, gần năm nghìn năm cũng đã nắm giữ được hàng nghìn hàng vạn đại đạo, lực lượng quy tắc vũ trụ vô cùng, phụ thân tu luyện mười vạn năm mới có thể đạt được trình độ của con hiện tại.

Quân nói:
– Quân nhi có thể tránh được mệnh kiếp, đại nạn không chết toàn bộ dựa vào sư phụ ban tặng, bằng không Quân nhi đã sớm chết trong vũ trụ vô cùng vô tận.

Sắc mặt Hồng dừng lại, nói:
– Quân nhi, đã nói với con bao nhiêu lần? Chia Tay Trăm Lần Cổ Thần cứu con không phải lòng tốt, hắn muốn lợi dụng con đối phó với ta, hắn là đại cừu nhân của ta, cũng là đại cừu nhân của con, sau này không được gọi hắn là sư phụ, ta đã nắm giữ quy tắc sinh mệnh, nắm giữ sinh tử vạn vật thế gian, ước định ba nghìn năm rất nhanh sẽ tới, đến lúc đó ta sẽ hoàn toàn diệt sát hắn, thần hình câu diệt, ngay cả một điểm vết tích cũng không lưu lại.

Quân tranh biện nói:
– Phụ thân, lúc đó sư phụ không nhận ra hài nhi, làm sao có thể biết được hài nhi là nhi tử của  Chia Tay Trăm Lần phụ thân? Phụ thân khẳng định nghĩ oan cho hắn rồi.

Nguyên bản Quân định nói là sư phụ, nhưng bị Hồng trừng mắt nhìn, lại phải sửa

Tắt Quảng Cáo [X]