loading...
Chàng Mập Nghĩa Tình | TVB - Trọn Bộ

Chàng Mập Nghĩa Tình | TVB

Trọn Bộ

HD 20 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2013
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
June 23, 2015 at 4:35 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Chàng Mập Nghĩa Tình | TVB

Bạn đang xem bộ Phim Chàng Mập Nghĩa Tình Hồng Kông (2013) dài 20 Tập thuộc thể loại Tình Cảm do đạo diễn Châu Hoa Vũ và cùng các diễn viên nổi tiếng như Lưu Nhã Lệ, Lý Ỷ Hồng, Trịnh Tắc Sĩ, Trần Cẩm Hồng, Lê Diệu Tường.

<strong>Chàng Mập Nghĩa Tình</strong> - Images 1
Chuyện kể về cuộc đời gian nan của anh Hà Gia Bang (Trịnh Tắc Sỹ), tuổi đã qua tứ tuần, làm nghề tài xế. Do cha mẹ mất sớm nên Bang phải làm lụng cực khổ để nuôi nấng các em ăn học nên người. Vì vậy, dù lớn tuổi nhưng anh vẫn chưa lập gia đình. Bang có hai người em là Hà Gia Lạc (Trần Cẩm Hồng) và Hà Gia Gia (Phó Minh Hiến). Em trai Gia Lạc từ nhỏ đã theo người chú họ là Thu Giai đến Nam Phi để học nghề thuốc và sau đó định cư hẳn ở Nam Phi. Gia Lạc trở về Hồng Kông, Bang cứ nghĩ rằng đó là ngày vui vẻ nhất vì anh em được đoàn tụ. Nhưng ngờ đâu, Gia Lạc trở về lần này là để làm thủ tục chuyển từ họ Hà thành họ Lê, chuyện này làm Bang rất thất vọng và đau khổ. Trong thời gian ở Hồng Kông, Gia Lạc tình cờ quen biết với Điền Nhuận Hảo (Lý Ỷ Hồng). Nhuận Hảo có tình cảm với Giac Lạc và chủ động tỏ tình với anh làm anh không biết phải trả lời thế nào.

Chàng Mập Nghĩa Tình - Images 2

Về phần cô em gái Gia Gia (Phó Minh Hiến), cô là một cô gái thông minh, xinh đẹp và sắc sảo, làm tiếp viên hàng không. xem phim Chàng Mập Nghĩa Tình Cô đem lòng yêu một phi công đã có vợ và chấp nhận làm người tình của chàng phi công ấy. Biết chuyện, Bang nhiều lần khuyên can nhưng không có kết quả mà còn làm tình cảm anh em bị rạn nứt…
Chàng Mập Nghĩa Tình – Images 2
Riêng bản thân Gia Bang cũng có những mối tình đẹp với ba người con gái là: Văn Văn (Tào Chúng), Khai Chi (Trương Tuệ Nghi) và Lai Hỷ (Lưu Nhã Lệ). Liệu anh sẽ chọn ai trong ba người để làm bạn đời? Những mâu thuẫn, rạn nứt giữa ba anh em cuối cùng có được hóa giải?

Thông qua các nhân vật, bộ phim muốn gửi đến khán giả thông điệp: “Cho dù chúng ta có là ai, làm gì, hay đi đâu thì tình cảm gia đình luôn là thiêng liêng và đáng quý trọng nhất, đừng bao giờ đánh đổi vì bất kỳ điều gì”.

Incoming search terms:

  • phim chàng mập nghĩa tình
  • chàng mập nghĩa tình trịnh tắc sĩ
  • phim hồng kông anh chàng mập
  • phim lẽ anh chàng mập
Tắt Quảng Cáo [X]