loading...
Cảnh Sát Á Châu - Full HD

Cảnh Sát Á Châu

Full HD

101 phút Full HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, ,
Năm phát hành:
1995
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
July 10, 2016 at 7:44 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Cảnh Sát Á Châu

xem phim Cảnh Sát Á Châu Thanh âm của Cổ Thần vô cùng lạnh lùng vang lên, vân tay khẽ động, lại một Hỗn Độn luân bàn xuất hiện, đánh vào thân thể và nguyên thần không trọn vẹn của Đông đế Nhất, một tiếng kêu thê lương thảm thiết mà ngắn ngủi vang lên, nguyên thần và thân thể không trọn vẹn của Đông đế Nhất đều bị Hỗn Độn luân bàn hút vào, ngay cả cặn bã cũng không lưu lại, Hỗn Độn luân bàn đã hấp thu tất cả lực lượng của Đông đế Nhất, lực lượng lại cường đại hơn một chút.

Bước chân của Cổ Thần khẽ chuyển, Hỗn Độn Thần Chung bay qua hư không hàng tỉ dặm, trong sát na bị hắn chộp vào trong lòng bàn tay.

Lập tức, Cổ Thần bước thêm một bước, liền từ Nhất Nguyên Thiên trở về vũ trụ phàm gian.

Tiến vào trong Nhất Nguyên Thiên, Cảnh Sát Á Châu diệt sát Đông đế Nhất, cướp đoạt Hỗn Độn Thần Chung, bất quá chỉ trong thời gian vài lần nháy mắt, trong đó, có hơn phân nửa thời gian tiêu tốn tại nói chuyện với nhau, quá trình giao chiến chân chính chỉ trong hai lần nháy mắt, diệt sát Đông đế đối với Cổ Thần mà nói, quả thực giống như hái hoa trên cây, vô cùng dễ dàng.

Thần thức của Cổ Thần đảo qua, toàn bộ vũ trụ phàm gian, vô số hư không, không tình là dây oan  gian chồng chất đều nằm trong phạm vi cảm ứ. Chúc các bạn xem phim online vui vẻ

Incoming search terms:

  • Canh sat a chau
  • canh sat chau a
  • á châu cảnh sát full hd
  • dac canh a chau chung tu don
  • phim chung tu don lam canh sat
Tắt Quảng Cáo [X]