Cánh Cửa Bí Mật - Trọn bộ

Cánh Cửa Bí Mật

Trọn bộ

30 tập 24 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
December 12, 2015 at 3:35 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Cánh Cửa Bí Mật

 Phim Cánh Cửa Bí Mật 

Đài SBS đang có dự tính lên kế hoạch phát sóng drama cổ trang kể câu chuyện về Thái tử Sado với sự góp mặt của Han Suk Kyu (Tree With Deep Roots) trong vai vua Yeongjo và Lee Je Hoon (Fortune Tellers) trong vai Thái tử Sado sau khi anh xuất ngũ vào tháng 7 năm nay.

Drama cổ trang này sẽ mang tựa “Secret Door”, dự tính 24 tập phát trên khung giờ Thứ hai-ba và tập trung vào thời kì trị vì của vua Yeongjo (thời kì được xem là hưng thịnh và kéo dài nhất trong lịch sử Joseon với 52 năm) và xoay quanh cái chết gây nhiều tranh cãi của Thái tử Sado, chủ đề đã được nhiều nhà làm phim truyền hình và điện ảnh nhắc đến.

Thái tử Sado bị cho là người có thần trí không ổn định và từng dùng bạo lực tấn công hoặc cưỡng bức những người khác trong hoàng cung. Vua Yeongjo sau thời gian dài dùng mọi cách dạy bảo và thay đổi con trai, cuối cùng đã bỏ cuộc và ra lệnh cho Sado tự kết liễu cuộc đời. Khi Thái tử Sado chống lệnh, vua Yeongjo đã lệnh cho Thái tử tự leo vào trong tủ trữ gạo và 8 ngày sau Thái tử Sado đã qua đời do nghẹt thở.

Han Suk Kyu và Lee Je Hoon từng hợp tác trong movie “Paparotti” khi hai người thể hiện mối quan hệ thầy trò, một giáo viên âm nhạc trong nỗ lực giúp chàng trai làm xã hội đen có niềm đam mê với ca hát, đạt được ước mơ của cậu.

“Secret Door” do PD “Sign” và “Ghost” chỉ đạo, biên kịch “The Great King Sejong” và “Hwang Jini” chấp bút, phim dự tính sẽ lên sóng vào tháng 9, trên đài SBS

Phim nói về bí mật xung quanh cái chết của Thái tử Sado. Bộ phim diễn ra trong kì vua Yeongjo (Han Suk Kyu) trị vì, con trai ông là Thái tử Sado ( Lee Je Hoon ), vì một lí do mà buộc phải tự tử. Mặc dù vua Yeongjo nỗ lực để thay đổi cái chết của Sado, nhưng ông không có lựa chọn nào khác bằng việc ban cái chết cho con trai của mình bởi sự bất ổn về tinh thần, bạo lực quá mức và tấn công tình dục. Điều bí ẩn gì xảy ra quanh cái chết của thái tử Sado? Phim có sự tham gia của diễn viên trẻ đang dần khẳng định tài năng của mình, Kim Yoo Jung.

canh cua bi mat

Incoming search terms:

  • phim xes choi em mat ao cuoi
Tắt Quảng Cáo [X]