loading...
Canh Bạc Nghiệt Ngã - Trọn bộ

Canh Bạc Nghiệt Ngã

Trọn bộ

HD Trọn bộ
Đạo diễn:
,
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2012
Thể loại:
Phim Bộ Hay, Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 26, 2014 at 7:56 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Canh Bạc Nghiệt Ngã

Phim Canh Bạc Nghiệt Ngã   Lớn lên từ sự nuôi dưỡng của một người mẹ đơn thân, Goni là một chàng trai tốt bụng và có tấm lòng ấm áp. Vì muốn có tiền mua máy may mới cho mẹ, Goni bắt đầu cờ bạc. Khi phát hiện ra việc này, mẹ anh đã rất giận. Để cho mẹ bớt buồn, Goni đã giới thiệu mẹ với Dea Ho, ông chú tiệm ảnh hàng xóm và giúp mẹ tái hôn. Nhưng người cha mới của anh lại chính là một tay đệ nhất cờ bạc một thời và đã từ bỏ bài bạc. Ở trường, Goni chơi với một người bạn là Youngmin, cháu của Agwi. Nhưng khi cha dượng của Goni lại phải nhúng tay vào cờ bạc vì anh, rồi chết vì Youngmin, Goni đã tự hứa với lòng là sẽ trả thù Agwi và Youngmin. Khi Agwi biết được mối quan hệ giữa Goni và Dae Ho, hắn đã làm cho anh phải vào tù. Trong tù, Goni đã học được các mánh khóe cờ bạc và mở rộng mối quan hệ, anh được một bậc tiền bối về cờ bạc chỉ dạy, từ đó cuộc đời anh đã thay đổi hoàn toàn. Goni quyết tâm để có thể trả thù. Goni đánh bại từng đối thủ trong nước và đến trận cuối cùng là đối mặt với Agwi. Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu của Goni. Anh sẽ làm mọi giá để trả thù Agwi, với những gì mà hắn đã gây ra cho cha mẹ, bạn bè anh…

(20 Tập Cuối) Lồng Tiếng ,Trọn Bộ Full. Bộ phim Canh bạc nghiệt ngã Hàn Quốc dựng lại từ nguyên tác truyện tranh, là phiên bản thứ hai sau phim điện ảnh Tazza đã rất thành công trước đó. Phim có sự tham gia của Jang Hyuk, Han Ye Sul, Kang Seong Yeon, Kim Min Joon.Là một học sinh hiền lành, ngoan ngoãn, Go Ni không nghĩ sau này mình sẽ dừng chân trong chốn giang hồ.

Hình ảnh diễn viên phim Canh Bạc Nghiệt Ngã

Hình ảnh diễn viên phim Canh Bạc Nghiệt Ngã

Chứng kiến người cha vinh danh rồi bỏ mạng vì bài bạc, cái tên Thần bài không có nghĩa giúp con người ta bất tử, Go Ni tâm nguyện không bao giờ bén mảng đến thế giới sòng bài.Tuổi thơ bình thường, thỉnh thoảng bị xáo trộn bởi tài năng nhưng là oan nghiệt của người cha, Go Ni hy vọng sau này mình sẽ gặp nhiều may mắn.

Hình ảnh diễn viên phim Canh Bac Nghiet Nga - Hàn Quốc

Hình ảnh diễn viên phim Canh Bac Nghiet Nga – Hàn Quốc

Yêu Nan Sook, Go Ni từng kỳ vọng một kết thúc tốt đẹp, cho dù khi đó tuổi còn rất trẻ.Một ngày bất thường, khi bà của cậu bạn thân Young Min nhập viện. Phải có tiền để phẫu thuật cho bà, tất cả biết kiếm ở đâu ra? Go Ni không thích chơi bài, nhưng cờ bạc đã ngấm vào trong máu bởi cậu đã quá nhiều lần phải theo chân cha.

Incoming search terms:

  • canh bạc nghiệt ngã
  • phim canh bac nghiet nga
  • xem phim canh bac nghiet nga
  • canh bạc nghiệt ngã tập 1
  • canh bac nghiet nga long tieng
  • canh bac nghiet nga tap cuoi
  • canh bac nghiet nga tap1 long tien
  • canh bac nghiet nga thuyet minh
  • phim canh bac nghiet nga tap 9
  • canh bạc nghiệt ngã tập 1 thuyết minh

Tắt Quảng Cáo [X]