loading...
Bình Tung Hiệp Ảnh | 2011 - Trọn bộ

Bình Tung Hiệp Ảnh | 2011

Trọn bộ

HD trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2011
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
January 14, 2015 at 12:17 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Bình Tung Hiệp Ảnh | 2011

Phim Bình Tung Hiệp Ảnh (37 Tập Cuối) Trọn Bộ Full HD kể về những thăng trầm trong lịch sử của vương triều Minh.Khi đi chinh phạt sứ thần Vân Tịnh bị một nhóm người Hán ra tay hãm hại mình, tướng có tên là Trương Tôn Châu, sau đó ông bị đưa tới Vân Tịnh bị đày ra Bắc Hán để làm phu sai, phục vụ nô dịch cho triều đình, đình cùng với hắn là cô cháu nội Đổng Khiết luôn ở bên mình. Nhờ thế mà ông đã có bầu có bạn để những lúc buồn giải sầu rượu cùng cô cháu này.
Phim Bình Tung Hiệp Ảnh
Sau thời gian 10 năm Đại Minh và Ngõa Thích liên hôn làm người yêu với nhau, cùng nhau tung hoành giang sơn, anh hùng gặp mỹ nhân đã có nhiều biến đổi. Bình Tung quyết định đi làm ăn để sau này có một cơ nghiệp củng cố lại giang sơn, vợ của mình củng là một người phụ nữ tần tảo chăm lo cho Hiệp Ảnh từ cái ăn cái ngủ, bí được tình duyên của họ dân chúng trong làng ai củng trầm trồ khen nhiều, ước muốn của nhiều gia đình.

Phim Bình Tung Hiệp Ảnh

Sau khi đi săn bắt ở núi Vân Tịnh trở về Đại Minh, nhưng lại bị Trương Tôn Châu cho người theo dõi để ám sát, biết được tình hình đó nên anh lánh nạn ở dưới chân nuối Nhạn Môn Quan. Tiểu Vân Lôi may mắn nên được Trương Tôn Châu là Truơng Đơn Phong cứu thoát qua tai nạn hy hữ này, củng chính nhờ sự việc đó mà gia đình Vân – Trương kết thù oán với nhau cùng Bình Tung Hiệp Ảnh chấn ging hồ. Vì thế đã xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Phim Bình Tung Hiệp Ảnh

 

Phim Bình Tung Hiệp Ảnh

Incoming search terms:

  • bình tung hiệp ảnh 2003
  • diễn viên phim Bình tung hiệp ảnh 2003

Tắt Quảng Cáo [X]