loading...
Băng Cướp Bông Hồng Súng - HD

Băng Cướp Bông Hồng Súng

HD

HD Thuyết Minh
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2012
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
June 20, 2016 at 9:47 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Băng Cướp Bông Hồng Súng

Băng Cướp Bông Hồng Súng : một bộ phim Trung Quốc kể về câu chuyện của một nhóm thanh niên  cướp một ngân hàng , một nơi chế độ bù nhìn được thành lập ở các tỉnh đông bắc Trung Quốc bởi quân xâm lược Nhật Bản trong thập niên 1930 và thập niên 40.

Alan là con nuôi của Lung Yat Fu, một anh chị có tiếng trong giới giang hồ. Một lần nọ, Lung Yat Fu bị tấn công và bị trọng thương. Vì thế mà Alan được chọn là người kế thừa sự nghiệp của Lung Yat Fu nhưng người em trai Simon lại tìm cách để đoạt lấy vị trí lãnh đạo của Alan.

Phim kể về vùng đông bắc trung quốc thời kỳ bị nhật đô hộ, đã lập nên nước Mãn Châu, trong vùng có 1 anh chàng du thủ du thực tên Tiểu Đông Bắc, hàng ngày hành nghề trộm cắp kiếm ăn, những tưởng sẽ sống thế cả đời, nhưng ko ngờ anh chàng lại dính vào cuộc đấu tranh của hội cứu quốc và quân Nhật, hội cứu quốc muốn cướp 8 tấn vàng của quân nhật dùng để mua vũ khí và Tiểu Đông Bắc vô tình biết được bí mật này, liệu rồi vàng sẽ về tay ai… Xem phim online để biết thêm chi tiết nhé

Phim liên quan: Phim Bo ben la sctv13 tron bo

 

Tắt Quảng Cáo [X]