loading...
Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam Phần 2 - Trọn bộ

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam Phần 2

Trọn bộ

HD Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2002
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
April 26, 2017 at 11:39 am
Xem phim Download
Nôi dung phim: Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam Phần 2

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam Phần 2
1/ Kỳ án khoa trường: vấn nạn tiết lộ đề thi, thí sinh đem tài liệu vào trường thi là một trong những vấn đề đau đầu của khoa cữ thời nào cũng có. Trong kỳ thi ân khoa, nhiều thì sinh cấu kết với quan trên gian lận, khiến cho những người học hành nghiêm túc phải chiệu thiệt thòi, đương nhiên trong chuyện này Kỷ Hiểu Lam cũng không thể ngồi yên….

2/ Thư hồn: vì một chữ Minh có trong bài thơ, nên bị gán ghép là có ý đồ “phản Thanh phục Minh” khiến cả nhà Nhan Kí 17 người đã bị xử tội chết. Con gái Nhan Kí – Nhan Như Ngọc muốn trả thù cho gia đình, kẻ thù của cô chính là Kỷ Hiểu Lam….

 

 

3/ Nguyên Bảo Lạc Đường: Tề Tô Đồ ỷ thế có Ngân Phi trong cung chống lưng, nên ra sức vơ vét, tham lam ngay cả với quan ngân, hắn lại có sự giúp sức của Hòa Thân, gây nên nhiều phen khốn khó cho Kỷ Hiểu Lam……

4/ Đô viện nội ngoại: Hải Thăng là một vị quan cương trực, đã dám đốt xe của Hòa Thân, phá vụ án mỏ than Sơn Tây, khiến Hòa Thân xem Hải Thăng như cái gai trong mắt cần nhổ, rồi bị vu cáo giết thê tử, sao đó bị Hải Thăng bị giam vào nhà lao. Kỷ Hiểu Lam quyết tâm rửa sạch nổi oan cho anh…

5/ Nợ tình phong lưu: mọi người khắp nơi đồn, Kỷ Hiểu Lam đem cô nương còn son – Đỗ Tiểu Nguyệt – nuôi trong phủ, nói ông không đành lòng gả Tiểu Nguyệt đi, nhưng cũng không thể cưới vì sợ mang tiếng “Trâu già gặm cỏ non”. Sau đó Kỷ Hiểu Lam đưa đào hát tên Trương Liễu Liễu về thảo đường. Thật không ngờ Trương Liễu Liễu được kẻ giấu mặt đưa vào để dò la tình hình của Kỷ Hiểu Lam…..

Incoming search terms:

  • bản lĩnh kỷ hiểu lam phần 2
  • phim bản lĩnh kỷ hiểu lam phần 2
  • ban linh ky hieu lam phan 2 tap 23
  • ban linh ky hieu lam phan 2 tap 2
  • ky hieu lam phan 2
  • ky hiêu lam phan 2 tap 16
  • bản lĩnh kỷ hiểu lam phần 2 phimmoi
  • bản lĩnh kỷ hiểu lam phần 2 tập 25

Tắt Quảng Cáo [X]