loading...
Bạn Là Chị Em Của Tôi - Trọn bộ

Bạn Là Chị Em Của Tôi

Trọn bộ

HD Trailer
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , ,
Năm phát hành:
2014
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 28, 2014 at 12:09 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Bạn Là Chị Em Của Tôi

Dù chỉ mới kết thúc bấm máy chưa lâu song vừa qua, dự án truyền hình Bạn Là Chị Em Của Tôi bất ngờ công bố teaser đầu tiên. Xuất hiện trong clip với tạo hình trẻ trung, đậm chất tay chơi chính hiệu, Lưu Khải Uy khiến khán giả không nhịn được cười khi liên tục trêu ghẹo nhân vật nữ chính do Lâu Nghệ Tiêu thủ vai và bị mắng là “tên lùn”, “kẻ dê xồm”.

http://phimcl.com/ban-la-chi-em-cua-toi

Bên cạnh chân dung chàng trai phóng khoáng cưỡi xe mô tô rong ruổi khắp nơi của Thạch Thiên Minh (Lưu Khải Uy), teaser Bạn Là Chị Em Của Tôi cũng phác họa một phần tính cách của 3 chị em An Tịnh (Bạch Băng), An Ninh (Lâu Nghệ Tiêu) và An Nhạc (Lưu Nhã Sắt). Bí ẩn về tình cảm quá khứ bị tổn thương, câu chuyện năm xưa của nhà họ An… là những nút thắt tạo nên kịch tính hấp dẫn. Đặc biệt, tuyên bố “Không có em, anh sẽ không sống nổi. Anh nhất định sẽ chết” của Thạch Thiên Minh với An Ninh ở những giây cuối đã khiến trái tim khán giả phải tan chảy vì xúc động.

http://phimcl.com/ban-la-chi-em-cua-toi

Dự án Bạn Là Chị Em Của Tôi dự kiến dài 25 tập, do biên kịch nổi tiếng Lý Á Linh chấp bút. Phim thuộc thể loại hiện đại, đô thị, lãng mạn xoay quanh cuộc sống của 3 chị em gái cùng những chàng trai quanh họ. Hiện tác phẩm vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và chưa có lịch phát sóng cụ thể.

Incoming search terms:

  • bạn là chị em của tôi
  • phim ban la chi em cua toi
  • xem phim ban la chi em cua toi
  • bạn là chị em của tôi tập 1

Tắt Quảng Cáo [X]