loading...
Ba Họ Một Nhà - Trọn bộ

Ba Họ Một Nhà

Trọn bộ

SD 20 END
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
, , , ,
Năm phát hành:
2004
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
August 8, 2015 at 7:28 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Ba Họ Một Nhà

Ba Ho Mot Nha:Cố Gia Nguyên – giảng viên âm nhạc và Cốc Tuệ Đình – chỉ đạo nghệ thuật tại hồng kong , một đôi vợ chồng trẻ đang chuẩn bị bước vào cuộc sống hai người thì chị ruột và anh rễ của Gia nguyên đột ngột qua đời và gửi gấm năm đứa con cho 2 người em của mình. Một cuộc sống mới lại bắt đầu, sống vui vẻ không bao lâu thì cả 5 đứa trẻ biết được ba mình đã chết chứ không phải đang làm nhiệm vụ tại Phi Châu như cậu và mợ đã nói.

Hình ảnh diễn viên Phim Ba Họ Một Nhà

Hình ảnh diễn viên Phim Ba Họ Một Nhà

Không chịu nổi cú sốc , cả lũ trẻ quyết định bỏ nhà ra đi, phải cực khổ lắm cậu mợ mới thuyết phục và giải thích cho bọn trẻ trở về. Gia Nguyên và Tuệ Đình đã phải dạy bảo, hướng dẫn cho những đứa trẻ những điều tốt và ngăn cản những điều bồng bột cảu tuổi trẻ. Gia đình hạnh phúc không bao lâu thì trở ngại lại đến.

Hình ảnh diễn viên Phim Ba Ho Mot Nha

Hình ảnh diễn viên Phim Ba Ho Mot Nha

La Diễm Phương – cô giáo chủ nhiệm của Dĩnh Lễ và Dĩnh Trí có cảm tình vời Gia Nguyên, liệu Gia Nguyên sẽ chọn ai vợ hay Diễm Phương. Và Tuệ Đình sau nhiều năm từ bỏ ước mơ làm đạo diễn, nay lại có cơ hội phát triển tại Hallywool, cô sẽ phải chọn gia đình hay sự nghiệp? Gia đình nhỏ nhoi này liệu sẽ lại hạnh phúc như ngày đầu? chúc các bạn xem phim vui vẻ

 

Incoming search terms:

  • ba ho mot nha
  • 3 ho một nhà
  • phim ba ho mot nha
  • ba ho mot nha tvb
  • phim tvb 3 ho mot nha
  • wwwphimbathu ba ho mot nha com
Tắt Quảng Cáo [X]