loading...
Ai Yori Aoshi SS1 - Trọn bộ

Ai Yori Aoshi SS1

Trọn bộ

24 tập Trọn bộ
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2002
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Cập nhật lúc:
November 29, 2014 at 3:44 pm
Xem phim Download
Nôi dung phim: Ai Yori Aoshi SS1

xem phim Ai Yori Aoshi SS1 Oanh” một tiếng thật lớn, một đầu Hỏa Long từ trong biển lửa bay lên trời, bay thẳng lên cửu thiên, móng vuốt sắc bén do hỏa diểm thuần túy tọa thành. Long giác, thân thể, thậm chí lân phiến rậm rạp, trông rất sống động, đặc biệt rất chân thật, trên thực tế, đây là một đầu Hỏa Long chân chính, so với con Hỏa Long trước kia do Tiểu Báo Tử ngưng tụ mà thành còn chân thật hơn nhiều, linh khí cũng nhiều hơn.

Lúc này trái tim của Tiểu Báo Tử thiếu chút nữa nhảy ra khỏi lồng ngực, bởi vì, bộ dáng con Hỏa Long vừa ngưng tụ so với Long trong tưởng tượng của hắn rất giống nhau, nhưng hiện tại, vẫn có điểm khác biệt, thân thể của nó, so với Long trong suy nghĩ của hán, còn thô hơn rất nhiều, mà cái đuôi của nó, cũng không phải Long vĩ, mà là một con trai độc nhất vô nhị.

xem phim Ai Yori Aoshi SS1 Bộ dáng quái dị, nhưng bộ dáng rất chân thật, đặc biệt là hai con ngươi của nó, giống như có linh trí, tinh quang chớp động.

– Đây là…

Trong lòng Tiểu Báo Tử chấn động kịch liệt.

– Băng nhạc, băng nhạc trong Cửu Long, đây chính là một Long trong Cửu Long khi Cửu Long Thần Hỏa Công luyện tới cảnh giới hoàn mỹ, Bạt Chẩm!

Hắn đã nói đúng, Cửu Long Thần Hỏa Công có ba loại hình thái, loại thứ nhất chính là nội khí bình thường, hình thái này do nội khí Hỏa hành thuần túy, lực sát thương kinh người, nhưng không phải không có chỗ yếu kém.

Tắt Quảng Cáo [X]